Fเสื้อผ้า

แม่แม่คนไหนFเสื้อผ้าไว้รอลูกๆกันบ้างค่ะ หมดกันคนละกี่บาท

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตื่นเต้นกับการช้อปเสื้อผ้าให้ลูกหมดไปเกลือบพันเหมือนกัน

บ้านนี้จะเอาเซตนี้เซตเดียว แล้วค่อยหาซื้อของเพิ่มเอาอีก งบคงสัก3,500แหละค่ะ