แม่ตัวเล็ก

แม่ๆท่านไหนก่อนท้องน้ำหนักต่ำกว่า 40 กิโลไหมคะ อยากทราบว่าขึ้นประมาณกี่โล แล้วมีปัญหากับเรื่องน้ำนมไหมคะ กังวลกลัวไม่มีน้ำนมค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก่อนท้องหนักแค่36 พอท้องขึ้นมาเดือนละโล จนโค้งสุดท้ายแตะนน.51 คลอดปุ๊ปน้ำนมมาปั๊บแล้วมาเยอะมากปวดเต้ามากไหบตลอดน้องกินไม่ทัน😂

4y trước

ขอบคุณมากค่ามีกำลังใจขึ้นเยอะ ตอนนี้3เดือนน้ำหนังยังไม่ขึ้นเลยค่ะ งื้อ