แม่ตัวเล็ก ท้องไม่ค่อยออกเลย

กังวล ว่าลูกจะตัวเล็กจังเลยค่ะ ถ้าไม่มองดีๆคือไม่รู้ว่าคนท้อง 7เดือน😅😅

1 Trả lời

ถ้าบำรุงดี น้ำหนักตามเกณไม่ต้องกังวลคะ ยกตัวอย่างเรานะ เราตัวเล็ก นน ก่อนท้อง53 เอว27 ก่อนคลอดหนัก62เอว31 คลอดมาเหลือ53เอว27 แต่ลูกเราแรกคลอดหนัก4,200กรัม อาไรก้อเกิดขึ้นได้คะ มีแต่ตัวเราเท่านั้นที่รุ้ความเปรียนแปรงของร่างการเรา (น้ำหนักเราขึ้นเดือนสุดท้าย3โล )