กินยาตัวนี้มีอาการคลื่นไส้

แม่ๆท่านไหนกินยาตัวนี้แล้วมีอาการคลื่นไส้บ้างคะ มีวิธีแก้บ้างมั้ยคะ

กินยาตัวนี้มีอาการคลื่นไส้

เป็นค่ะ หมอให้เรารอ 1 เดือนค่อยกินใหม่ แล้วก็อันนี้เรากินหลังอาหารทันทีช่วยให้คลื่นไส้น้อยลงค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ