เบื่ออาหาร

ช่วงไตรมาสสุดท้ายมีแม่ๆคนไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างคะ เบื่ออาหารไปหมดทุกอย่าง ไม่หิวไม่อยากกินอะไรเลย จนโดนแม่กับแฟนบ่น บ้างทีต้องฟืนกิน มีวิธีแก้บ้างมั้ยคะ

เบื่อเหมือนกันค่ะ แต่เรากิน เพราะกลัวลูกหิว อีกนิดจะคลอดแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ

5y trước

ฝืนกินเหมือนกันคะ กลัวลูกไม่แข็งแรง ขอบคุณแม่นะคะ

กินๆไป เพื่อลูกนะคะ. เดี๋ยวแม่เปนลม

5y trước

ขอยคุณคะแม่😊