แพ้ท้องหนักมากกินอะไรไม่ลงเลยค่ะ

แม่ๆแต่ละบ้านเป็นยังไงกันบ้างคะ มีวิธีแก้บ้างมั้ยคะ บางทีไม่อยากทำอะไรเลยค่ะ พะอืดพะอมตลอดเวลา อ้วกตลอดเลยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ กินอะไรไม่ได้เลยน้ำเปล่าก็อ้วก แพ้ยัน 5 เดือนค่ะ เข้ารพ.ให้น้ำเกลือสองรอบ ถ้าไม่ไหวคุณแม่ไปหาหมอให้น้ำเกลือนะคะอาการจะบรรเทาขึ้นแต่ไม่หาย จะค่อยๆหายไปเองแล้วแต่คนค่ะ อดทนอีกนิดนะคะแม่สู้ๆค่ะ