กำหนดคลอด23มกราคม

แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดเดือนนี้นี้วันที่เท่าไหร่กันบ้างคะ ตอนนี้มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยเวลาดิ้นเป็นเจ็บๆตรงน้องสาวแล้วมีมูกใสๆออกแต่ไม่มากค่ะ เป็นตั้งแต่35สัปดาห์แล้ว #แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่เริ่มรู้สึกปวดหัวหน่าวกับขาหนีบตอน36วีคค่ะ แล้วก็มีมูกใสๆขุ่นๆออกด้วยค่ะ