กำหนดคลอด23มกราคม

แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดเดือนนี้นี้วันที่เท่าไหร่กันบ้างคะ ตอนนี้มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยเวลาดิ้นเป็นเจ็บๆตรงน้องสาวแล้วมีมูกใสๆออกแต่ไม่มากค่ะ เป็นตั้งแต่35สัปดาห์แล้ว #แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ

กำหนด19ม.ค มีปวดหน่วงๆบ้าง เเต่นนตอน37วีคลูก3720กรัมบ้านยุห่างรพใหญ่ กลัวได้ผ่ามากเลย อยากคลอดเอง

2y trước

น้ำหนักเยอะมากแม่

กำหนดคลอด21มกราคมค่ะ มีปวดหน่วงท้อง แต่ไม่มีมูกเลยค่ะ อยากแตกแล้วอึดอัดมาก นอนก็ยากด้วย

บ้านนี้กำหนด 11/1 ค่ะ แต่แตกก่อนไปแล้วตั้งแต่ 27 อาการมาแบบไม่ทันตั้งตัวครบจบในคืนเดียว 🥹

บ้านนี้ 23 มกราคมค่ะ ตอนนี้นอนก็ลำบากเดินก็ลำบากปวดหน่วงทรมานมากค่ะอยากเห็นหน้าแล้ว

กำหนดคลอด2มกรา คือ วันนี้ แต่ว่าไม่มีอาการใดๆเลย เงียบมาก อยากคลอดแล้วทำไงดีค่ะ

กำหนด27มกราค่ะ แต่ตอนนี้อยากให้ออกมาแล้วแน่นมาก แต่เจ็บขาหนีบเจ็บอีปิมาก

2y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ นอนรอเวลาแล้วด้วย😂💖27/01/66

ผมกำหนด คลอด 10 มกราคม ครับแต่ คลอดก่อนเมื่อวาน 1-1-2023 เวลา 9.06 น. น้ำหนัก 2.4 ครับ

วันเดียวกันเลยค่ะ อยากแตกแล้ว อึดอัดมากตอนนี้ เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ😅

บ้านนี้20มค. ทรมานมากๆเรยค่ะ นอนก้ ลำบาก จะเดินจะนั่งก้อลำบาก

2y trước

สู้ไปด้วยกันค่ะ รอเจอหน้าต้าวตัวเล็กไปพร้อมกัน

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่ตอนนี้ไม่ไหวแล้ว เลยนัดผ่าวันที่ 12/1 ค่ะ