กำหนดคลอด

แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดวันที่13มิ.ย 2020 บ้างค่ะ

ทีแรก 15 มิย ตอนนี้ลูกโตเกินเกณฑ์เลยเป็น8 มิย คะ อายุครรภ์12ws4dayตามธรรมชาติที่นับ ในซาวด์อายุครรภ์13ws4day คะ

5y trước

❤️✌️สุ้ๆนะคะ

ท้องใหญ่จัง นี้ก็3เดือนเหมือนคนไม่ท้องเรย555+

23 มิถุนายน 2020 เลยค่ะ ไม่แพ้ ท้องไม่ออกเลยจ้า 😁

5y trước

สู้ไปด้วยกันค่ะ 😁

สู้ๆค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

เดือนเดียวกันเลย 27 มิ.ย.จ้า😊

บ้านนี้กำหนดวันที่ 10 มิ.ย.จ้า

5y trước

14 วีคจ้า

บ้านนี้ 25 มิ.ย. จ้า🤰🏻🤰🏻

บ้านนี้ 20 มิถุนายน ค่ะ

13มิ.ย.เหมือนกันเลยค่ะ

06/06/63 ท้องเริ่มออกแล้ว