ฝากครรภ์

แม่ๆบ้านไหน กำหนดคลอด ก.ย. 2020 บ้างค่ะ ท้องโตถึงไหนกันบ้างแล้ว

กำหนดคลอด 26 กันยา63ค่ะ สาวน้อยเริ่มดิ้นแล้วค่ะ ท้องก็ยังปกติโตขึ้นตามอายุครรภ์ค่ะ

บ้านนี้หมอว่า6ก.ย.งับ ท้องไม่ใหญ่มากแต่แม่หนักพุงปวดพุงไปหมดเลยค่ะ

14 กันยาค่ะ ท้องโตขึ้นเยอะ แต่แม่ท้องหนาด้วยเลยจะดูใหญ่ๆหน่อย

27 ก.ย ค้ะ รุ้สึกเหมือนดิ้นบ้างนิดหน่อยแล้วค่ะ

บ้านนี้คลอด7ก. ย. จ้า

อึดอัดมากเลยคะ

4y trước

ท้องโตแล้วหรอค่ะ

28 กันยาคะ