ตรวจไทรอยด์

แม่ๆท่านไหน เคยมีประสบการณ์ ตรวจไทรอยด์บ้างค่ะ คุณหมอแจ้งว่าความดันสูง 140 ให้ไปเจาะเลือดตรวจไทรอยด์+กับคอโตด้วย แม่บ้านนี้แอบกังวลมากๆกลัวจะเป็นไทรอยด์ ตอนนี้อายุครรภ์ 19 week+2 (ท้องแฝด) ✨ต้องเตรียมตัวยังไงบ้างค่ะ ขอคำแนะนำด้วยค่า

1 Trả lời

ใจเย็นๆก่อนค่ะแม่ อย่าเพิ่งเครียดนะคะ อาจจะไม่เป็นก็ได้เนอะ พยายามไม่เครียดนะคะ ความเครียดส่งผลต่อความดันง่ายมาก งดอาหารเค็ม, มัน, ทอด งดชา, กาแฟ, เครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนทุกชนิด นอนหลับพักผ่อนเยอะๆ ออกกำลังกายเบาๆบ้างค่ะ ทั้งหมดนี้จะช่วยเรื่องความดันค่ะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้จ้า

5y trước

ขอบคุณนะคะแม่😍😊😁