ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไหน ซาวด์แล้วหมอบอกเจอก้อนขาวๆ หรือก้อนแคลเซียมเกาะหัวใจลูกบ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 19 week เครียดมากเลยค่ะ เพราะลูกอาจจะเป็นดาวน์ได้ เราอายุ 25 ค่ะ

1 Trả lời

เพิ่งตรวจเจอวันนี้เลยค่ะ เคสเดียวกันเลย หมอแนะนำตรวจ Nice รอฟังผลเลือด เครียดเหมือนกันค่ะ

4y trước

เคยอ่านเจอในพันทิปอยู่นะ ที่เจอเคสแบบนี้ กรวยไตลูกโตกว่าข้างหนึ่ง แต่พอซาวด์อีกทีก็ปกติดี คุณแม่อย่ากังวลนะคะ มันมีผลกระทบต่อลูก ทำจิตใจให้สบาย สู้ๆนะคะ