ฉีดยา

แม่ๆคะ ตอนนี้อายุครรภ์27 week จะได้ฉีดยาอะไรไหมคะ พอดี19นี้หมอนัดพอดี คือเราเคยฉีดยากระตุ้นบาททะยักไป2เข็มคะ ขอสอบถามน่อยนะคะ

7 เดือนขึ้นไปมีฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ค่ะ แต่ไม่แน่ใจของแม่จะฉีดมั้ย บาดทะยักอีกเข็มน่าจะเป็นหลังคลอดค่ะ

5y trước

รพ.รัฐค่ะ

บ้านนี้ฉีดกะตุ้นบาททะยักตอน10wจ้า ฉีกวัครซีนใข้หวัดใหญ่ตอน19wจ้า