ควบคุมน้ำหนัก

แม่ๆท่านไหน โดนคุณหมอบ่นเรื่องน้ำหนักไหมค่ะ หมอให้ควบคุมน้ำหนักค่ะ บอกเราว่าตลอดท้องจนถึงคลอดขึ้นได้แค่7โล เครียดค่ะ เหลืออีกแค่เดือนกว่าๆเราขึ้นได้แค่โล จะทำได้ไหม.....เครียด

1 Trả lời

บ้านนี่ เหลืออีกแค่เดือนกว่าตอนนี้น้ำหนักขึ้นแค่5โลเองค่ะ.