ลูกสาวสมใจพ่อ

แม่ๆท่านใหนทีม​ พ.ค​ บ้างค่ะของเราเจ็บทั้งตัวเลยนอนลำบากมากนี้ก็ท้องสองแต่รู้สึกเหนื่อยกว่าท้องแรกมาก

ลูกสาวสมใจพ่อ

ไช้ค่ะท้องแรกคือชิวมากไม่แพ้ด้วย ท้อง2นี้ทั้งแพ้ ทั้งออนแอ่เป็นนู้นเป็นนี้ ตอนนี้เริ่มเจ็บจิมิ ก่ะปวดเจ็บก้นกบแล้ว พ่อกะแม่อยากได้ลูกสาวเหมือนกัน แต่ได้ชายอีกแล้วค่ะ

10พ.ค คะเเม่บ้านนี้ก็นอนไม่ค่อยหลับพักผ่อรน้อยหมอบอกน้ำคล้ำน้อยมากคะเลือดไม่ค่อยไปเลี้ยงน้องๆเลยฉี่น้อยทำให้น้ำคล้ำน้อย

5y trước

🙏✌️

20 พ.ค ค่ะบ้านนี้ ท้องแรก แต่ก็รุ้สึกปวดหน่วงๆช่วงหัวหน่าว เวลานอน จะพลิกตัวทีก็ยาก ท้องก็แข็งๆ เป่นระยะ แบบนี้ปกติใช่ไหมคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ แต่บางทีนั่งนานเพราะทำงาน เวลาลุกจะแข็ง แล้วก็จะเป็นเวลานอน

15พ.ค ท้องแรกค่ะ น้องผู้ชาย นอนลำบากมากเจ็บหลังปวดขานอนตะแคงยังลำบากเลยค่ะ แต่ยังไงเราก็จะสู้เพื่อลูกใช่ไหมค่ะแม่ๆ

5y trước

ค่ะเช่นกันค่ะคุณแม่

16 พ.ค จ้า ทำไรลำบากนอนก็หายใจลำบากแน่นน่าอก ปวดไปทั้งตัวเลย เจ็บซี่โครง นอนไม่หลับด้วยจ้า เหนื่อยมากๆเลยจ้า

5y trước

นอนพื้นไม่ใด้เลยแม่

25พ.ค.จ้า ท้องเเรก แม่บ้านนี้ยังเผลอวิ่งเผลอกระโดดยุเลยค่ะ(ติดนิสัย) ลำบากแค่เวลาจะลุกจากเตียงค่ะ

พค. ลูกสาวเหมือนกันค่ะ ปวดเมื่อยระบมหลังไปหมด เเขนขาชาบ่อย เดินเเทบจะไม่ไหว ท้องสี่เเล้วจ้า

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ บ้าน​นี้​คุณ​พ่อ​ก็อยากได้ลูกสาวลุ้นเหมือนกันค่ะ แข็งแรง​ทั้งคู่​นะคะ​💕

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​❤️

บ้านนี้ก้ พ.ค. คร้า เจ้บหมดทั้งตัวคร้า นอนก้ลำบาก นอนไม่ค่อยหลับกลางคืนมันแน่นไปหมดคร้า

5y trước

ตี3 ยังไม่หลับเลยคร้า

เหมือนกันค่ะ ท้องเเรกไม่เหนื่อย แต่ท้องนิหานใจไม่ค่อยเต็มอิ่ม เหนื่อยง่าย ปวดหลังด้วย