แม่ๆทีม พ.ค. มีมั้ย เป็นยังใงกันบ้าง 18.พ.ค.

7 พค ผ่าคลอดค่ะ เงียบมากค่ะ ดิ้นแรงเหมือนเดิม ไปซาวน์มาล่าสุด 22 เมย เด็กหัวลงมาต่ำมากแล้ว แต่ไม่มีอาการท้องแข็งหรือใดๆ มีแค่เจ็บตรงจิมิ และเข้าห้องน้ำบ่อยมากๆค่ะ

8​ พ.ค​ แตกำหน​ดผ่า​ 3 พ.ค​ ดิ้นแรงมากค่ะ​ ไปซาวร์มาล่า​สุด​ 29 เมษา​ น้องหัวลงต่ำมากแล้ว​ แตไม่มีอาการใดๆมีแคเจ้บจิมิ​ และเข้าห้องน้ำบ่อยค่ะ

กำหนด1พค คะ มีอาการเจ็บท้องคล้ายประจำเดือนประมาน2-3นาทีคลาย4-5นาทีเปนมา5-6ชั่วโมงแล้วต้องทำยังไงคะ ท้องแรกคะ

3y trước

ไปหาหมอค่ะแม่ น้องน่าจะใกล้คลอดแล้ว

13พฤษภายังเงียบ แต่หมอนัดผ่าวันที่6นี้แล้ว ตอนนี้อยากกินอะไรอีแม่กินทุกอย่าง กลัวคลอดแล้วไม่ได้กิน😅

บ้านนี้3พ.คค่ะมีอาการเจ็บท้องน้อยลงมาหัวหน่าวและปวดหลัง อยากแตกแล้วเดินไม่ไหวแล้วจ้า

18 พ.ค. เหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่มีสัญญาณใดๆ นอกจากน้องดิ้นเก่งมากๆ มือเท้าแม่เริ่มบวมนิดๆ

18 พ.ค. เหมือนกันค่ะ หน่วงๆๆ แต่ขาไม่บวมไรเลย แต่ท้องแข็งบ่อย นอนก็หาย “อยากแตกแล้วค่ะ🤗

บ้านนี้19 พ.ค. ท้องแข็งบ่อย ปวดจิมิ ปวดหลัง ตกขาวเยอะยังไม่เจ็บเตือนเลยค่ะ

กำหนด ผ่า 11 พค.จ้า ลุ้นอยู่ทุกวันเลือดเราออก ต้องนอนนิ่งๆทำไรไม่ใด้เลย

3y trước

เจ็บท้อง ทุกชั่วโมง ครั้งละ3-5นาที พอเปลี่ยนท่านั่ง ท่านอน ก็หายปวด เป็นมากกว่า10ชั่วโมงแล้ว แบบนี้เจ้บท้องเตือนไม่

19พ.ค. ค่ะ ช่วงนี้มีตกขาวและท้องแข็งบ่อยค่ะปวดหลังด้วยค่ะ