ภาวะเสี่ยงแท้ง

แม่ๆท่านใดมีอาการเสี่ยงแท้งบ้างมั้ยคะ ท้องได้12Wแล้ว มีเลือดออกเลยไปหาหมอ หมอบอกเสี่ยงแท้ง แต่หัวใจน้องยังเต้นปกติ น้องยังดิ้นปกติ ใครเคยเป็น แล้วมีวิธีดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ กลัวน้องหลุดมากค่ะ #ท้องแรก

1 Trả lời

นอนเฉยๆค่า จนถึง 4 เดือน นอนเป็นคุณนายเลย กินยืนนาน ห้ามเดินไปนั่นไปนี่ อยู่แน่นอนค่า