ท้องได้12w

เเพ้ท้องหนักมากเราสามารถกินยาเเก้เเพ้ท้องได้ทุกวันไม่ค่ะมันจะอันตรายต่อลูกไม่ค่ะ

บ้านนี้แจ้งกับหมอ ว่าแพ้หนักมาก หมอจ่ายยาแก้แพ้ให้ แต่บอกว่ากินตอนที่เรารู้สึกว่าแพ้ ถ้าไม่แพ้ก็ไม่ต้องกินค่ะ

แนะนำไปรับยากับหมอคะ ยาแก้แพ้บางตัวกินไม่ได้