แม่ๆท่านใดคลอดเดือนกรกฎาคมบ้างคะ

แม่ๆท่านใดคลอดเดือนกรกฎาคมบ้างคะ น้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย แล้วตั้งชื่อว่าอะไรกันบ้าง บ้านนี้ท้อง2แล้วค่ะ กำหนดคลอด13กรกฎาคม62ค่ะ แต่คุณหมอนัดผ่า5กรกฎาคม62 น้องเป็นผู้หญิง ชื่อยังสรุปกันไม่ได้เลย ?

1 Trả lời

ท้องแรก ลูกชายคะ ชื่อยังไม่ชัวร์ เถียงกับคุณพ่ออยุ่ 😂กำหนด 7 กค. อยากคลอดเอง ธรรมชาติคะ ซึ่งวันก็คงไม่แน่นนอน 🤢

5y trước

ที่บ้านนี้ก็ยังสรุปชื่อกันไม่ได้เลยค่ะ 😅