เม้นหน่อยจ้า

แม่ๆท่านใดกำหนดคลอดเดือนกรกฎาคมบ้างจ้า มีอาการไรบ้างรึป่าวจ้า

3 กรกฎาคม ปวดเมื่อยนั่งนานไม่ได้ เหนื่อยง่าย ขี้ร้อน หงุดหงิด

กำหนดคลอด 20 กค. ค่ะ กลางคืนตื่นมาฉี่บ่อยมากค่ะ 😂

21 ก.ค เจ็บจิมิมากจ้าเวลาเดินหรือยืนสักพัก

5y trước

26ก.ค.62 กลางคืนนอนม่ค่อยหลับปวดฉี่ทั้งคืนเลยค่ะแล้วแน่นมากค่ะพอกินอะไรไปนะค่ะ

7 ก.ค จ้า 28 w หนัก 1480 กรัม

8ก.ค.ค่ะ อึดอัดปัยหมดเรยค่ะ