20 สัปดาห์ ได้ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด พ.ย.

แม่ๆท่านอื่นท้องใหญ่แค่ไหนกันแล้วค่ะ

20 สัปดาห์ ได้ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด พ.ย.

หูววว ท้องใหญ่มากเลยค่า สวยด้วย แฝดมั้ยคะคุณแม่ บ้านนี้ก็คลอด พ.ย.ค่ะ

5y trước

5555 หมอบอกคนเดียวนะค่ะ แต่สงสัยอยู่ค่ะ