ตั้งครรถ์

แม่ๆทุกคนค่ะ พอดีว่าเราจะ5เดือน. เรารุ้สึกตงไต้สะดิ้อค่ะ ตูบ ดุ้กดิ้น กระตุบ เเบบนี้อ่ะค่ะ ใช่ลูกไหมดิ้นไหม

บ้านนี้ก้เป้นจร้า5เดือนเหมือนกันถ้านอนหงายจะกระตุ้กชัดมากบางทีเดินๆๆอยุ่แข้งขึ้นมาเลย

ขยับอะไรสักอย่างอ่ะค่ะ. ลูกดิ้นใช้หรอค่ะ. ดิ้นตลอดเรยค่ะ.ดิ้นทั้งวันเรยค่ะ ผิดปกติไหมค่ะ

ถ้าเป็นจังหวะตามหัวใจจองคุณแม่เต้น ไม่ใช่นะคะ มันรือชีพจรแม่ แต่ถ้าเป็นคลื่น ใช่ค่ะ

ลูกจะดิ้นสม่ำเสมอจนรู้สึกได้ตั้งแต่28w เป็นต้นไปจ้า อย่าลืมนับลูกดิ้นนะคะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ

ลูกตอดหรือลูกสะอึกหรือเปล่าค่ะถ้ารู้สึกเป็นจังหวะ

ใช้ค่ตอดก่อนแล้วก็จะเริ่มดิ้นแรงขึ้นเลื่อยๆค่

ใช่ค่ะประมาณ7เดือนแม่จะรู้สึกได้ชัดเจนค่ะ

ใช่ค้ะ ลูกดิ้น ทั้งดิ้นและตอดแหล้ะค้ะ

ใช่ค่ะ กระตุกๆ ตุกๆติกๆช่วง5เดือนคเ่ะ

แบบนี้เรียกตอดค่ะ ใกล้จะดิ้นแล้ว