ตั้งครรถ์

แม่ๆทุกคนค่ะ. ตอนนี้เราได้19วีดเเร้ว เรารุ้สึกเเร้วว่ากินข้าวรืทำไห้ทำไรรุ้สึกดุ้กดิ้กยุ่ไนท้อง. ใช้รืปาวค่ะ.

เเต่หมอซาว์วันที่25ที่ผ่านมาเเร้ว หมอไม่ได้บอกอะไรเรยค่ะ. เราก้อไม่ได้ถามอะไร. ไม่เป้นอะไรใช่ไหมค่ะ เเต่เริ่มรุ้สึกเเร้วดิ้นยุ่ใต้สะดือค่ะ.

คะ