กระตุ้นคลอด

แม่ๆที่โดนกระตุ้นคลอด กี่วันถึงคลอดกันคะ #แชร์ประสบการ์ณคะ🙏🙏👶👶 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คลอดตอน38+2 คะ 2 วัน กระตุ้นแล้วก็คลอดเองไม่ไหวปากมดลูกไม่ยอมเปิดเพิ่ม หมอ เลยให้ผ่า กลัวครรภ์เป็นพิษ น้องตัวใหญ่แม่คลอดเองไม่ไหว น้องน้ำหนัก4440 😂

1y trước

บ้านนี้เงียบกริบ

เรา 41+4 โดนกระตุ้นคลอดตอน สี่โมงเย็นกว่าๆ แล้วก็เจ็บท้องคลอดวันนั้นเลยคลอดตอน 17.55 น.เลยค่ะ

1y trước

บ้านนี้กระตุ้นไป4 วันแล้ว ไม่มีอาการเลยคะ

ส่วนตัวท้องแรก กระตุ้น 37w คลอด 40+2 w ท้องสาม กระตุ้น 39w คลอด 39+3ค่ะ

1y trước

บ้านนี้พึ่งโดนกระตุ้นไปคะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ

บ้านนี้สี่วันหลังจากกระตุ้นมาคลอดเลยค่ะ

1y trước

เจ็บอยู่คะ

โดนกระตุ้น38+4 ตอนนี้39+1ยังเงียบอยู่เลยย

1y trước

โดนกะตุ้นตั้งเเต่38+1ตอนนี้39ละยังเงียบอยู่เลย

ไม่เกิน 1 สัปดาค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

1y trước

ขอบคุณคะ