อยากฟังประสบการณ์แม่ๆ

แม่ๆที่มีลูกแล้ว ลูกคนแรกคลอดยากไหมคะ มีใครโดนยาเร่งบ้าง เเล้วเจ็บท้องประมาณกี่วันกันคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้คลอดง่ายมากค่ะ3ทีออกเลย โดนยาเร่งไปตอน11โมงคลอดเกือบ3โมงครึ่งเลยค่ะ ทรมารมากๆใจจะขาด มันเเล้วเเต่คนด้วยค่ะเเม่บางคนอาจจะโดนเร่งเเล้วปากมดลูกเปิดช้า บางคนเปิดเร็ว

10mo trước

ไมาได้ออกกำลังกายเลยค่ะเเม่เพียงเเต่นั่งท่าผีเสื้อเช้า-ก่อนนอน🤣 ปากมดลูกเปิดเร็วค่ะ