ตอนนี้เข้าสู่เดือนที่ 6 แล้วค่ะ อยากหาอะไรทานเพื่อบำรุงให้มีน้ำนมค่ะ

แม่ๆที่มีประสบการณ์แนะนำได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ยังไม่ต้องบำรุง รอบำรุงหลังคลอดนะคะ ให้ลูกดูดให้ไวที่สุดหมั่นให้ลูกเข้าเต้ายังไงก็มีค่ะ เราผ่าคลอดยังมีเลย

2y trước

สู้ ๆ ค่ะแม่✌🏻