แม่ๆคนไหนท้องแล้วเป็นเชื้อราผิวหนังบ้างคะแล้วจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ20week แล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

เชื้อราผิวหนังแม่ตั้งครรภ์อันตรายต่อลูกในครรภ์มั้ย?

1 Trả lời

ปรึกษาหมมอนะคะแม่ เพราะเชื้อราไม่รักษาให้หายมันสามารถลามทั่วร่างกายได้ และอาจเป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์

3y trước

ไปหาหมอผิวหนังมาแล้วค่ะได้แค่ยาทามาหมอบอกว่าต้องรอน้องคลอดถึงกินยาฆ่าเชื้อได้ จึงสามารถทาได้แค่ยาทาค่ะแต่ไม่เป็นอันตรายต่อน้องค่ะ ปล.แต่แม่แอบกังวลมากค่ะกลัวน้องได้รับอันตรายจากการทายามากๆค่ะ