ขอบคุณค่ะ??

แม่ๆบ้านไหนเอาไฟฉายส่องลูกในท้องบ้างคะ อยากถามว่าควรส่องเวลาไหนบ้างดีคะ เพราะส่วนมากจะส่องแล้วลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ 24week แล้วค่ะ

เล่นส่องไฟคือช่วงครรภ์ประมาณ8เดือนขึ้นไปค่ะแม่ ตอนนี้ส่องไปน้องยังไม่รับรู้ค่ะ

ช่วง 7 เดือนขึ้นไปได้ค่ะ