ผ่าตัดคลอด

แม่ๆที่ผ่าตัดคลอด หายเจ็บแผลกี่วัน นี่เรา5วันแล้ว ยังเจ็บตึงอยู่เลย จะลุกจะเดินลำบากมาก ดีที่มีคนคอยช่วยเลี้ยงลูกให้

แม่บ้านนี้อายุเยอะแผลจะหายช้าคนอายุน้อยค่ะแม่บ้านผ่าเจ็บมากอยู่ประมาณอาทิตย์กว่าๆจากนั้นก็ยังเจ็บอยู่แต่เจ็บแบบประมาณนึงก็ยังพอช่วยเหลือตัวเองได้อยู่ค่ะ

บ้านนี้ประมาณ 3 อาทิตย์อ่าค่ะ