แม่ๆที่ผ่าคลอด มีเพศสัมพันธ์ได้กันตอนไหนค่ะ

ต้องรอให้น้ำควาปลาหมดไปก่อนคะ. อย่างน้อยสักเดือนครึ่งจะดีกว่าคะ เเต่ต้องป้องกันโดยการใส่ถุงด้วยค่ะ

หลังจากตรวจหลังคลอดค่ะแม่ อย่าลืมป้องกันด้วยการใส่ถุงยางด้วยนะคะ 😅