ผมร่วง

แม่ๆที่ท้องอยู่มีใครผมร่วงเยอะบ้างมั้ยคะ ตอนนี้ร่วงเยอะจนผมจะหมดแล้ว มีวิธีแก้หรือแนะนำมั้ยคะ 22+2w

1 Trả lời

ปกติค่ะ คลอดแล้วก็ยังร่วง ส่วนวิธีไม่มีเลยค่ะแม่ 😅

4y trước

บ้านนี้ก็ตัดสั้นตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ คลอดแล้วมีตัดรอบ 2 😄