แม่ๆบ้านไหนเป็นคะ ตอนนี้ท้องได้ 22+2w ปวดขาข้างซ้าย ส่วนมากจะปวดมากๆตอนกลางคืนปวดไปหมดเลยคะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นคะ ตอนนี้ท้องได้ 22+2w ปวดขาข้างซ้าย ส่วนมากจะปวดมากๆตอนกลางคืนปวดไปหมดเลยคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่ต้องกินยาที่หมอให้มาทุกวันนะคะเพราะจะมีแคลเซียมที่คุณแม่ต้องกินค่ะเพราะตอนนี้น้องเริ่มตัวใหญ่ขึ้นต้องการแคลเซียมเป็นอย่างมากค่ะหรือคุณแม่จะกินนมเสริมก็ได้นะคะเพราะถ้าแคลเซียมไม่พอคุณแม่ก็จะปวดกระดูกและกล้ามเนื้อค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะค๊า

เข้าสัปดาห์ที่23ค่ะ ปวดขาข้างซ้ายมาก เดินทีไม่มีแรงเลยค่ะ ขาสั่นและเสียวด้วย พอมีวิธีรักษามั้ยคะ

2y trước

เป็นได้สักระยะหนึ่งคะแล้วก็หาย พอดีช่วงเกี่ยวข้าวเลยไปรับจ้าง🤣