22+2w

เริ่มนับการดิ้นของลูกลงสมุดสีชมพูได้ยังคะ 22+2 w

ส่วนมากเริ่มนับ28วีคหรือ7เดือนค่ะ แต่บ้านนี้หมอให้นับตอน8เดือน

ในสมุดบันทึกของบ้านนี้ เริ่มนับ28สัปดาห์จ้า

คุณหมอจะแนะนำเริ่มนับช่วง 28 วีคค่ะ

บ้านนี้หมอให้นับตอน28วีคค่ะ

หมอบ้านนี้ให้นับแล้วค่ะ 26week

เริ่มนับตอน28วีคค่ะ

28วีคขึ้นไปค่ะเเม่

เริ่มนับ28วีคค่ะ

เริ่มนับ28วีคคะ

เรานับตอน28w.จ้า