คนท้องตัดผมได้ไหมคะ

แม่ๆที่ท้องท่านใดตัดบ้างตอนท้อง

บ้านนี้ก็ตัดค่ะ ตอนแรกไว้ยาวมากเกือบถึงก้น ร้อนเหนียวหัว นั่งไดร์ผมเหมือนเดิมไม่ไหวแล้ว ตัดเกือบไหล่เลยค่ะ เบาและสบายหัวดูแลง่ายขึ้นมากๆ

บ้านนี้ผมยาวมาก เป็นคนผมหยิกด้วย ผมงอกใหม่ออกมาคือฟู ถ้าตัดผมที่ยืดออกหัวฟูทั้งหัวแน่5555 เอาใว้ก่อน

ตัดผมไม่มีผลกระทบนะคะ ส่วนใหญ่คุณแม่ตั้งท้องก็ตัดกันเยอะมาก เพราะร้อนงุดงิด

เราเพิ่งตัดไปเองค่ะ สั้นขึ้นนิดหน่อย เดี๋ยวน้องคลอดก็ว่าจะตัดให้สั้นอีก

จริงๆตัดได้ทุกช่วงเวลาค่ะ ถ้าไม่ถืออะไรเอาที่เราสะดวกช่วงใกล้คลอดก็ดี

ตัดค่ะ เล็บยาวก็ตัดค่ะ ไปตัดที่ร้านตัดสระไดปกติค่ะไม่ได้อบหรืออะไรค่ะ

บ้านนี้ตัดบ่อยมากค่ะ ยาวปุ้บตัดปั้บ หน้าร้อนไว้ผมยาวไม่ไหว😂

โอ้ยย เรานี่ตัด 2-3 รอบ ถ้าแม่ไม่ถืออะไร ก็ตัดเถอะ สบายหัวไปอีก

ของเราตัดไม่ได้ค่ะ อยากตัดจัง แต่โบราณเขาว่าจะตัดลูกตัดผัว