บำรุงเส้นผม

สอบถามค่ะแม่ๆ คนท้องตัดผมได้ไหมคะ พอดีคนแก่ที่บ้านบอกการตัดผมเหมือนเป็นการตัดชีวิตให้สั้นลงอะไรประมาณนี้ค่า แต่แม่อยากตัดมากๆ ผมร่วงเป็นกำๆ เพราะช่วงนี้อากาศร้อนแถมตั้งครรภ์อีก พอจะมีวิธีไหนที่ช่วยบำรุงเส้นผมและเบบี๋ในครรภ์บ้างไหมคะ

น่าจะไม่เกี่ยวนะคะแม่ ทางนี้ตอนท้องก็ตัดผมค่ะ ความเชื่อแล้วแต่บ้านด้วยนะคะ สำหรับการดูแลเส้นผม แม่แนะนำเซตนี้ของมาม่าส์ช้อยส์เลยค่ะ♥️ https://shopee.co.th/product/344773592/11249870062?smtt=0.11409574-1652547600.9

ไม่เกี่ยวกับชีวิตสั้นค่ะ ส่วนมากคนท้องก็ตัดผมให้สั้นเพราะมันจะได้ไม่หงุดหงิด แล้วคือผมร่วงด้วย เห้นบอกว่ายิ่งตอนคอลดเสร็จแล้วยิ่งร่วงเยอะเลยตัดค่ะ

ยิ่งไว้ผมยาวยิ่งดึงแคลเซียมค่พบ้านนี้ตัดตลอดตัดเองตั้งแต่ท้องแรกจนตอนนี้ท้องคนที่2ทั้งเล็บทั้งผม เพราะอากาศร้อนมากๆ

ตัดได้นะคะ ตามสบายได้เลยแม่ ไม่มีผลอะไรค่ะ ผมร่วงแม่แนะนำสินค้าของมาม่าส์ช้อยส์ มีแชมพูครีมนวดและเซรั่มลองดูนะคะแม่

เรายาวเลยสะโพกตัดเหลือครึ่งคอเลยค่ะ พอเลี้ยงลูกจะไม่ค่อยมีเวลาสระ เป่า ไดร์แล้ว ตัดสั้นรักษาง่ายที่สุดแล้วค่ะ

บ้านนี้ตัดไปแล้วค่ะ เราสระผมเอง ท้องแก่ต้องยืนสระผม ผมยาวมากๆกว่าจะสระเสร็จเมื่อยขาค่ะ ไม่ร้อนด้วย

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ แต่ถ้าเพื่อความสบายใจ และปัดความรำคาญเวลาผู้ใหญ่พูด รอคลอดก่อนค่อยตัดก็ได้ค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะแม่ แต่เรื่อง ผมร่วงแม่แนะนำ แชมพูมาม่าช้อยส์นะคะใช้ดีผมร่วงน้อยลงด้วยค่ะ

ตัดเลยค่ะแม่ เมื่อก่อนเราก็ผมยาว ตอนนี้ทรงนักเรียนม.ต้นไปเลยค่ะ ร้อนมากค่ะ555

เเม่ตัดได้คะไม่มีความเชื่อไรทั้งนั้น บำรุงลูกด้วยนมเยอะๆ ผลไม้ น้ำอัญชัน