ถามเรื่องน้ำหนักตอนท้องค่ะ

แม่ๆที่ท้อง 1-4 เดือน น้ำหนักขึ้นกี่โลบ้างคะ

1 Trả lời

ไม่ขึ้นสักโล เลยคะ มาขึ้น1.5โล ตอน 24w แล้วก็ขึ้นมาเรื่อยๆ ตอนนี้33w ขึ้น6โล น้องน้ำหนักตามเกณฑ์คะ 2000g (แม่ท้องบ้างคนขึ้น15-20โลไม่รู้ทำยังไง ฮ่าา)