น้ำหนักลูก

แม่ๆที่ท้อง 5เดือน ตัวเล็กน้ำหนักเท่าไรแล้วบ้างคะ

ตอนนั้นลูกหนักประมาณ 500 กรัมได้ค่ะ https://th.theasianparent.com/พัฒนาการทารกในครรภ์-1-9-เดือน

บ้านนี้23w501 เอง ได้เร่งกินไข่ต้มกะปลาเล้กปลาน้อย

บ้านนี้ซาวค์20w1dน้ำหนัก284กรัมค่ะ น้อยไปมั้ยค่ะ

ซาวด์ตอน18+3 หนักแน่น196กรัมเองค่ะน้อยมากเลย

ไปซาวตอน 17+5 น้ำหนักน้อง 2ขีดเองค่ะ

บ้านนี้ 22 วีค น้องหนัก 580 กรัมค้ะ

เรา 18วีค 270กรัม 23วีค 550กรัม ค่ะ

บ้านนี้23 w 609กรัมแล้วจ้าา

20 วีค 270g ค่ะ หมอว่าตามเกณฑ์

23วีคครึ่งโลกว่าแล้ว