ท้อง 4 เดือน..

แม่ๆที่ท้อง4เดือน ท้องประมาณไหนกันบ้างแล้วคะ นี่มีแพลนจะแต่งงานตอนเดือนพฤศจิ ท้องจะใหญ่ขนาดไหนกันละเนี่ยย ?

ท้อง 4 เดือน..

4 เดือนท้องยังไม่ออกค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับสรีระแต่ละคนด้วย เลือกชุดที่ปล่อยช่วงท้องไว้นะคะ

5y trước

ปกติพุงใหญ่อยู่แล้วด้วยมั้งคะ😂

ของเราพุงยังไม่นำนมเลยค่ะ 😂😂