ค่าใช้จ่ายตอนคลอด

แม่ๆที่คลอดน้องแล้ว ต้องจ่ายค่าคลอดเท่าไหร่กันบ้างค่ะ มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่า ทั้งโรงบาลรัฐ ทั้งเอกชน อยากรู้มากคะ

คลอดโรงบาลชุมชนค๊า เสียแค่30บ.

คลอดธรรมชาติ เอกชล 40000 ต้นๆจ้า

รัฐ ผ่าคลอด นอนรพ.5วัน 18500. ค่า

ผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐ 21,000บาทคะ

5y trước

4คืน5วันคะ

เอกชน ของเราประมาณ 41,000 จ้า

ผ่าคลอดพญาไท3 79,000คะ

5y trước

สูงอยู่นะเนี่ย😅😅

เอกชนค่ะ 65000 บาท

ผ่าคลอดเอกชนค่ะ ค่าเเพ็คเกตที่เลือกราคาอยู่ที่49000 นอนรพ.4วันพอวันกลับบิลมาตกใจมากค่ะโดนไปรวมๆ 60,000 มีค่าจุกจิกเพิ่มมา ตอนแรกคิดว่าราคาแพ็คเกตรวมทั้งหมด แต่เปล่าเลยค่ะ โดนค่าห้องลูกด้วยอีกวันละ4,000.😄

โรงพยาบาลรัฐค่ะ เสียแค่ค่าห้องพิเศษ

ผ่าคลอด+ทำหมัน โรงพยาบาลเอกชน 39,000บาทค่า