สอบถามค่ะ​

แม่ๆที่คลอดน้องคนแรกออกมา​ ไม่ถึงปี​ แค่4-5เดือนแล้วมีน้องอีกคน​ น้องจะแข็งแรงมั้ยค่ะ ปล.ลูกคนแรกเสียในท้องประมาท9เดือนค่ะ​

เราเคยแท้งมา3ทัองค่ะท้องแรก8เดือนค่ะท้อง2ได้7เดือนค่ะท้อง3ได้5เดือนค่ถงะแท้งหมด3ท้องค่ะพอขูดมดลูกก็มีคนทึ่4ได้ค่ะตอนนี้4ขวบแล้วค่ะและตอนนี้กำลังตั้งท้องคนที่5ค่ะได้5เดือนแล้วค่ะ

5y trước

ค่ะไม่รุ้เป็นเพราะอะไร

ถ้าความเชื่อโบราณ​ก็ไม่ค่อยดีคะแต่ถ้าแม่ทานนมเยอะๆลูกก็จะแข็งแรงถ้ากินน้ำเต้าหู้น้องจะขาวคะพยายาม​อย่ากินโค้กกับแปบซี่

5y trước

ต้องทานนมบ่อยๆคะงดทานเผ็ดทานยาบำรุงตามที่หมอสั่งคะ​พยายามทานให้เยอะๆอย่าอยู่ใกล้คนดื่มเหล้า​สูบบุหรี่​

ของเราตอนแท้งคนแรกอยากมีลูกเร็วๆมากได้2เดือนก้ปล่อยเลยติดเดือนที่3ก้คลอดปกตินะคะ

ต้องดูสาเหตุค่ะ ว่าน้องคนแรกที่เสีย เสียด้วยสาเหตุใด ปรึกษาหมอดีที่สุด

บ้านนี้พึ่งคลอดน้องได้สองเดือนก็ท้องเเล้วจ้า น้องเเข้งเเรงดีค่ะ

บ้านนี้แท้งคนแรก3เดือนติดเลยค่ะท้องแรกเป็นแท้งคุกคามตอน13วีคค่ะ

อยากทราบค่ะ ทำไมน้องถึงเสียค่ะ ขอโทษที่ถามน่ะค่ะ