ตอนแม่ๆท้องที่สองลูกดิ้นตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้ท้องที่สองค่ะได้4เดือนกว่าๆ รู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นค่ะปกติท้องแรกจะมีตอดๆบ้างนี่แทบไม่รู้สึกเลยค่ะ ปกติแม่ๆท้องที่สองรู้สึกลูกดิ้นตอนกี่เดือนคะ ปล.ท้องแรกรู้สึก ตอน4-5เดือนค่ะ มีตอดๆตอน4เดือน 5เดือนถึงรู้สึกว่าดิ้นค่ะ

บ้านนี้ท้อง 2 เริ่มกระตุกๆท้องประมาณจะเข้าเดือนที่ 4 ค่ะ

บ้านนี้สี่เดือนค่ะน้องจะตอดท้องสองเหมือนกันค่ะ

รู้สึกตอดๆช่วง 15 w ค่ะ ตอนนี้ 17 w ตอดเก่งมาก ท้อง2 ค่ะ

บ้านนี้ท้อง 2 รู้สึกตอดๆตอนเข้า 19 สัปดาห์ค่ะ😍

5y trước

หมอไห้นับการดิ้นการตอดหรือยังคะ

เท่าที่จำได้ น่าจะช่วงใกล้ๆ เดือนที่ 4-5 ค่ะ

5เดือนจะรู้สึกว่าน้องดิ้นแรงขึ้นค่ะ

บ้านนี้ท้อง2เพิ่งเริ่มตอดตอน20วีคค่ะ

3เดือนกว่าๆก็รู้สึกว่าตอดแล้วค่ะ

บ้านนี้4เดือนเริ่มตอดนิดๆแล้วค่ะ

ดิ้นครั้งแรกตอน5เดือนค่ะ ท้องแรก