อยากรุ้เพศเด็กเดือนมิถุนา

แม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนมิถุนา ได้ลูกหญิงหรือลูกชายค่ะ?? รุ้สึกว่าเดือนมิถุนานี้ส่วนมากลูกผู้หญิงเกือบ70%เลย???

19 มิ.ย ลูกสาว(เจาะน้ำคร่ำค่ะ)​ ไม่มีรูปซาวด์​มาอวดเพราะนางฟ้าตัวน้อยหนีบตลอดไม่ยอมให้เห็นเลย คุณหมอบอกว่าถ้าไม่ได้เจาะน้ำคร่ำนี่คุณแม่ต้องลุ้นยาวจนคลอดเลยค่ะ

ลองเทียบดูค่ะ บางคนก็ตรง บางคนก็ไม่ตรง แต่ของเราตรงค่ะ😂

หมอบอก ผู้หญิงค่ะ แต่ก็ยังไม่ร้อย%ค่ะ😁😁😁 ทีมมิถุนายน​

12มิ. ย ซาว์รอบเดียวที่รพ. หมอบอกลุกชายค่ะ👶👶

10มิถุนายน​ หมอ​บอกว่า​น่าจะ​ผู้หญิง​ค่ะ​

กำหนดคลอด7มิ.ยค่ะ แต่แตกก่อน 10พ.ค ผู้หญิงค่ะ

4y trước

นน. น้องกี่โลคะแม่ คลอดก่อนกำหนดหรอคะ

บ้านนี้ก็ได้ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ

2มิ.ย.จ้า น้องหนีบไม่รู้เพศค่ะ😂

บ้านนี้ผู้หญิงจ้า18มิถุนา😁😁ท้อง3

4y trước

2ท้องแรกได้ผู้ชายคะนี่ท้อง3ได้ลูกสาวคลอดแล้วทำหมันเลยจ้า😁😁

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ ท้องแรก😁