ก่อนท้องใคร นน.70+

ก่อนท้องเเม่ๆคนไหน นน.70+ มังค่ะ เเล้วขึ้นกันมาเท่าไหรเเล้วค่ะ

ก่อนท้องเรา51​ ตอนนี้38วีค​ ขึ้นมา20โลแร้ว​ ไม่ซีจ้าเพื่อลูก

5y trước

จ้า

้เราคะก่อนท้อง70ตอนนี้สี่เดือนแล้ว79ขึ้นเยอะมากๆ

รวมถึงก่อนคลอด 17 โล พอดีค่า 😅