ท้อง

ไปซาวท้องที่โรงบาลคือหมอบอกได้ผญ 70% คือจะดีใจเก้อไหม พ่ออยากได้ผญ เพื่อนๆคิดว่า 70#%ชัวไหมคะ

ท้อง

รออัลตราซาวด์อีกรอบเพื่อความชัวร์ดีกว่านะคะ เพราะของเราตอนแรกหมอบอกอาจจะเป็นผู้หญิง แต่อัลตราซาวด์อีกที ผู้ชาย 100% เลยค่ะ

หมอซาวเราตอน19+คะ บอกผญ.คะ และเจาะน้ำคร่ำ​ผลก็ผญ.ค่ะ ดูลักษณะ​ท้องกลมๆเหมือนกัน​น่าจะผญ.ละคะ😊😊

เราหมอก็บอก70%ญ แต่น้องหนีบขาไว้ แม่กลัวนิดๆเพราะมีชายแล้ว1คน รอลุ้นอีกทีวันหมอนัด 😍

บ้านนี้ตอนซาวส์20wหมอบอกได้ผู้หญิง70%คะ คลอดออกมาเป็นผู้หญิงตามหมอบอกเลย😆

ตอนนี้ท้องได้20w+3dหมอซาวดูเพศหมอบอกผู้หญิงชัดเจนมากคะไม่มีไข่และจู๋จร้า

บ้านนี้หมอบอกแค่ว่ายังไม่เห็นจู๋นะ ตอน20วิค คลอดออกมาก็เป็นผู้หญิงค่ะ

บ้านี้ท้องแหลมแต่หมอบอก ผญ มีใครที่ท้องแหลมแล้วได้ ผญ ไหมค่ะ

70% แปลว่าหมอมั่นใจมากเหมือนกัน คิดว่าเชื่อได้ค่ะ

70ถือว่า%เยาะนะแต่จะให้แน่ก็ต้องรอให้100%คะ

น่าจะชัวร์นะคะ ของเราแค่60%ยังชัวร์เลยค่ะ

4y trước

ของเราหมอบอกผู้หญิง60%เหมือนกันค่ะ...รอลุ้นอยู่ค่ะตอนนี้38วีคแล้ว