ทีม มิ.ย. น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้วคะ

แม่ๆที่กำหนดคลอด มิ.ย. น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้วคะ มาแชร์กันค่ะ บ้านนี้ 25 มิ.ย. ซาวด์ล่าสุดตอน 24w2d นน. 700 กรัม ค่า ?

กำหนดคลอด29มิ. ย. ซาวน์ล่าสุด 24วีค นน. แค่574กรัมเองค่ะ แต่ตรวจพบเนื้องอกบริเวณปีกมดลูกด้วยขนาดก็ประมาณ 6เซนได้ น้ำหนักตัวแม่รวมๆเพิ่งขึ้นมาแค่ 2โลกว่าเอง

กำหนด 5 มิ.ย. 28weeks+1 น้ำหนัก 1,295 กรัมแล้วค่ะ หมอแอบบอกว่าเด็กนน.เยอะนิดนึง

ซาวเมื่อวันที่6/03/63ที่ผ่านมาได้ 729gแล้วคะ กำหนด22มิถุนาคะ

บ้านนี้ 28 วีคน้ำหนักน้อง 1500 แล้วคะ คลอด 7 มิ.ย

8มิถุนายน ซาวน์ตอน27+4นำหนักน้อง1270กรัมจร้าา

600 กรัม เองคะ ท้องไม่ค่อยออกเลย ท้องแรกคะ

25 มิ.ย.เหมือนกันค่ะ ท้องแฝด 600กับ560

กำหนด4มิ.ย. น้องโลนิดๆแล้วค่ะ

บ้านนี้ 10 มิ.ย 63 25w 866g จ้า

ซาวตอน23 w 600นิดๆเองค่า