เมษา63

แม่ๆทีมเมษา เปนไงกันบ้างค่ะ มีใครแอบแตกก่อนกำหนดบ้าง บ้านนี้กำหนด21เมษา อยากแตกมากเลยค่ะ อยากเจอลูกแล้ว555?นับวันรอทุกวันเลยจ้า

บ้านนี้นัด8เมษายนคะแต่กำหนดจริงๆวันที่9เมษายนคะ รอวันที่จะได้เจอหน้านับทุกวันใจจดใจจ่อ เห็นบ้านอื่นแตกกันก่อนกำหนดก็เยอะแล้วคะ อิจฉานิดหน่อยแต่ก็ตั้งใจรอคะคิดเสมอว่าถ้าถ้าเขาพร้อมเขาจะออกมาเอง ไม่เจ็บไม่ปวดอะไรสักอย่างไม่เตือนเลย จะสู้เพื่อเขาคะ ตามใจเลยจ้า ถ้าน้องออกมาคงได้ชื่นชมสมใจแน่นอนคะ🤗

4y trước

เช่นกันนะคะแม่✌🤗

30เมษาค่ะ แต่อยากจะผ่า16เมษาเพราะแอบกังวลท้องแรกผ่าคลอด36สัปดาห์ กลัวไม่ถึง40สัปดาห์ตามหมอนัด จะคุยกับคุณหมออีกที😍😍

บ้านนี้22เมษาคะมีแต่เจ็บหน่วงๆๆท้องแข็งเปนบ้างครั้งแต่ยังไม่แตกสักที

บ้านนี้ 15เมษา หมอนัดกระตุ้นปากมดลูก 13เมษาค่ะ

กำหนดคลอวันนี้แต่ยังไม่คลอดเลยคร้า

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ อยากแตกแล้ว

4y trước

อยากแตกมากจ้า อยากเจอลูกแล้ว555☺

บ้านนี้15เมษาค่ะอยากแตกเหมือนกันค่ะ

แตกแล้วคะ กำหนด 15 เมษายน คลอด 6 เมษายน คะ

4y trước

ยินดีด้วยค่ะ อยากแตกบ้างจัง ☺☺

กำหนดคลอด 15 เมษา แอบแตกก่อน 30 มีนา จ้า

4y trước

ดีจังเลยค่ะ☺

บ้านนื้11เมษาจ้ายังเงียบอยู่เลย