เตรียมของ

แม่ๆทีมเมษา 63 เตรียมของกันหรือยังค่ะ บ้านนี้ทยอยเตรียมแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบ กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างค่ะ บ้านนี้21เมษา 63

บ้านนี้16เมษายน2563 เตรียมพร้อมแล้วค่ะ ซัก แพ็คกระเป๋าไว้เรียบร้อย พร้อมหิ้ว เพราะคนโตคลอด38+2สัปดาห์ ท้องนี้ก็กลัวคลอดก่อนเหมือนกัน ก็เลยต้องเตรียมให้พร้อมตลอดเวลา

บ้านนี้นัดผ่า 9 เมษา แต่ไม่รู้จะอั้นถึงหรือปล่าวเพราะวันนัดอายุครรภ์ 38+7wกลัวเจ็บท้องก่อนเหมือนกัน

บ้านนี้ทะยอยซื้อแล้วค่ะ มีซักเสื้อผ้าไว้แล้วบ้าง บางอย่างก็ยังขาดเหลือ ค่อยๆซื้อไปเรื่อยๆค่ะ

24 เมษาค่ะ วันนี้ซักเตรียมแล้ว เหลือแค่ซื้อสำลีมหาหิงค์ แผ่นซับน้ำนมค่ะ

ยังไม่เตรียมเลยคะ แม่ยังไม่ให้เตรียม โบราณเขาถือว่างั้นคะ

17เมษาค่ะ เตรียมครบหมดแล้วค่ะ ซักเก็บเตรียมหิ้วแล้วค่ะ

36+3 ค่ะ กำหนด11เมษา เตรียมเกือบหมดค้ะเหลือแต่ของเล็กๆน้อยๆ

บ้านนี้11เมษาค่ะ ทยอยซื้อของแล้วแต่ยังไม่ครบเลยค่ะ.

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยเพราะปู่ย่าไม่เตรียมค่ะ

บ้านนี้กำหนด1เมษาค่ะ ซื้อมาแต่ยังไม่ได้ซักเลย