อยากคลอดเองแต่สุดท้ายป้าหมอบอกต้องผ่าค่ะเพราะน้องตัวโตอิแม่ตกใจ3926//38+3ค่ะป้าหมอนัดผ่าวันที่5สิงหา

แม่ๆทีมสิงหาน้องหนักกี่โลแร้วค่ะแชร์หน่อยค่ะ

อยากคลอดเองแต่สุดท้ายป้าหมอบอกต้องผ่าค่ะเพราะน้องตัวโตอิแม่ตกใจ3926//38+3ค่ะป้าหมอนัดผ่าวันที่5สิงหา
1 Trả lời

น้องตัวใหญ่มากเลยค่ะแม่ บ้านนี้ซาวด์ล่าสุดตอน36+1วีค หนัก 3187 กรัม ตอนนี้38วีคแล้วค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ