ทีมสิงหาคม

แม่ๆทีมสิงหาคม น้ำหนักขึ้นเดือนละกี่โลกันคะ บ้านนี้34+1 ขึ้นมาอีกแล้ว4โล

ช่วง1-16wแพ้ท้องหนัก.นน.ลดตั้งแต่​17wจนตอนนี้36w+2 ขึ้นมา17.8โลคะ​ นน​ น้องเกินเกณฑ์​ไปนิดหน่อย​ ทางกินทุกอย่าง​ที่อยากจะกินเลยคะ ตรวจ​น้ำตาลก็ผ่านฉลุย​ ไม่เสี่ยงอะไรคะ​

2mo trước

บ้านนี้ขึ้นเดือนละ4-5โลเลยคะ

บ้านนี้ตั้งแต่ฝากท้องตอน7วีค จนตอนนี้33+1 ขึ้นมา 3.4 โล หาหมอครั้งก่อนตอน32+5 น้องน้ำหนัก 2,574 กรัม

34+3 วีค ขึ้นมา 1 kg คะ แม่กรดไหลย้อน+ไม่อยากกินอะไรเป็นพิเศษ นน.แต่ลูกปกติตามเกณฑ์คะ

32wขึ้นมา3โล หมอบอกอยากให้แม่นน.เพิ่มกว่านี้ แต่ตัวเล็กนน.ตามเกณฑ์อยู่ค่ะ

บ้านนี้ไม่ขึ้นเลยค่ะ ขึ้นๆลดๆเท่าก่อนคลอดเลยค่ะ

34+1 ลูก2245 นน.แม่ขึ้นๆลงๆเท่ากับตอนก่อนท้องเลยค่ะ

35+5 ขึ้นแม่เยอะมาก แม่ติดหวานไปหน่อย14โล🥹

บ้านนี้ก่อนท้อง 47 ตอนนี้ 74 แล้วค่า 34w5d 😂

บ้านนี้33+5 แม่ขึ้นมา14โลแล้วค่ะ😂😂

บ้านนี้32วีคน้ำหนักขึ้นมา6โล😁