ทีมมิถุนายนแอบแตกกันบ้างยังคะ

แม่ๆทีมมิถุนายนเป็นยังไงกันบ้างคะ มีแอบแตกกันบ้างยัง แตกตอนกี่วีคกันคะ บ้านนี้36+1 เจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

ทีมมิถุนายนแอบแตกกันบ้างยังคะ

บ้านนี้39w เงียบกริบเลย คงยังไม่อยากออกมา แม่มันอยากแตกจะตายแล้วลูกเอ้ย

3y trước

พอเม้นบอกปุ๊บอีกสองวันคลอดเลยค่ะ 28พค64 39+2 นน3035